Tin tuc | Linh kien dien thoai | Phu kien dien thoai
Giỏ hàng
Hiện có (0) sản phẩm
 • smartphones chay intel med field se ra mat vao nua cuoi nam 2011

  Smartphones chạy Intel Med-field sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2011

  (13/12/2010)
  Intel - nhà sản xuất vi xử lý hàng đầu thế giới đã bắt đầu có những động thái chứng tỏ hãng muốn lấn sân sang lĩnh vực tablet và smartphone. Trong khi ở mảng tablet khá rầm rộ với việc sắp cho ra mắt những tablet đầu tiên chạy nền tảng chip Atom thì ở mảng smartphone, Intel lại khá chậm chạp khi hãng vừa thông báo là smartphone sử dụng Medfield chỉ có mặt sớm nhất là…
 • gia di dong bien dong manh trong thang 11

  Giá di động biến động mạnh trong tháng 11

  (09/12/2010)
  Tháng vừa qua, có mẫu điện thoại giảm giá tới 3 triệu đồng, nhưng số lượng tăng giá, chủ yếu đến từ Nokia, Acer, lại đông hơn.
 • samsung w899 smartphone android voi hai man hinh cam ung super amoled

  Samsung W899 - Smartphone Android với hai màn hình cảm ứng Super AMOLED

  (09/12/2010)
  Samsung hôm nay đã giới thiệu tại Trung Quốc chiếc smartphone nắp gập với model W899 chạy trên nền Android 2.2 và đặc biệt là được trang bị tới hai màn hình cảm ứng 3,3 inh Super AMOLED. Theo nhà sản xuất thì W899 là điện thoại nắp gập đầu tiên chạy hệ điều hành Android.
 • dien thoai ve tinh toan cau ra mat o vn

  Điện thoại vệ tinh toàn cầu ra mắt ở VN

  (02/12/2010)
  Máy IsatPhone Pro thực hiện cuộc thoại trực tiếp từ sóng của hệ thống vệ tinh toàn cầu nên thích hợp cho những nơi không có sóng GSM hoặc trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • duyet web tieng viet tren tv samsung

  Duyệt web tiếng Việt trên TV Samsung

  (21/11/2010)
  Ngoài các trang Youtube, Picassa, Skype… vốn được tích hợp sẵn trong TV, người sử dụng còn có thể tải thêm hàng trăm phần mềm, trò chơi tiếng Anh từ kho ứng dụng. Dung lượng các phần mềm dành cho TV tương đối nhỏ (dưới 1 MB, trừ một số game) trong khi bộ nhớ trong của TV Samsung lên đến hơn 300 MB. Ngoài các trang Youtube, Picassa, Skype… vốn được tích hợp sẵn trong TV, người sử…
«  17 18 19 20 21 

Hỗ trợ trực tuyến - Yahoo

Hỗ trợ trực tuyến - Skype

Linh Kien Dien Thoai